A
angelwinte_july
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1; Giải phương trình x+1993= căn x+2013
Bt2; Cho biểu thức
B=a/ căn a^2-b^2 - ( 1+ a/ căn a^2+b^2) : b/ a- căn a^2-b^2
a, Rút gọn B
b, Tính B biết a/b=3/2
c, Tìm điều kiện của a,b thỏa mạn 1-B>0
BT3; Chho biểu thức
Q= ( căn x-2/x-1 - căn x+2 / x+2 căn x +1) [1-x(2-x)]
a, Rút gọn Q
b, Tìm x để Q nhận giá trị dương
c, Tìm giá trị lớn nhất của Q.
( thông cảm mình không biết đánh dấu căn)
Chú ý xem cách gõ công thức
Bt2; Cho biểu thức
B=a/ căn a^2-b^2 - ( 1+ a/ căn a^2+b^2) : b/ a- căn a^2-b^2
a, Rút gọn B
b, Tính B biết a/b=3/2
c, Tìm điều kiện của a,b thỏa mạn 1-B>0
BT3; Chho biểu thức
Q= ( căn x-2/x-1 - căn x+2 / x+2 căn x +1) [1-x(2-x)]
a, Rút gọn Q
b, Tìm x để Q nhận giá trị dương
c, Tìm giá trị lớn nhất của Q.
( thông cảm mình không biết đánh dấu căn)
Chú ý xem cách gõ công thức
Last edited by a moderator: