S
smile_a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho 2 hàm số sau:
$y=2x+5 (d_1)$
$y=-x+5 (d_2)$
a) Vẽ đồ thị hàm số trên cùng một mặt phẳng tọa độ
b) Gọi M, N theo thứ tự là giao điểm của đường thẳng $y=-x+5$ với trục $Ox, Oy$. Tính MN?
2) Xác định HSBN $y=ax+b$ biết đồ thị của hàm số song song với đường thẳng $y=3x+4$ và đi qua điểm cố định của đường thẳng $y=(m+2)x+m$ với mọi m
3) Xác định hàm số $y=ax+b$ biết đồ thị của nó tạo với trục Ox một góc bằng $45^o$ và cắt đường thẳng $y=-3x+1$ tại điểm có hoành độ bằng 2
$y=2x+5 (d_1)$
$y=-x+5 (d_2)$
a) Vẽ đồ thị hàm số trên cùng một mặt phẳng tọa độ
b) Gọi M, N theo thứ tự là giao điểm của đường thẳng $y=-x+5$ với trục $Ox, Oy$. Tính MN?
2) Xác định HSBN $y=ax+b$ biết đồ thị của hàm số song song với đường thẳng $y=3x+4$ và đi qua điểm cố định của đường thẳng $y=(m+2)x+m$ với mọi m
3) Xác định hàm số $y=ax+b$ biết đồ thị của nó tạo với trục Ox một góc bằng $45^o$ và cắt đường thẳng $y=-3x+1$ tại điểm có hoành độ bằng 2