H
hoangtubongdem5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức
P = [TEX]\frac{x\sqrt[]{x} - 3}{x - 2\sqrt[]{x} - 3} - \frac{2(\sqrt[]{x} - 3)}{\sqrt[]{x} + 1} + \frac{\sqrt[]{x} + 3}{3 - \sqrt[]{x}}[/TEX]
a) Rút gọn P
b) Tính giá trị của P với x = [TEX]14 - 6\sqrt[]{5}[/TEX]
P = [TEX]\frac{x\sqrt[]{x} - 3}{x - 2\sqrt[]{x} - 3} - \frac{2(\sqrt[]{x} - 3)}{\sqrt[]{x} + 1} + \frac{\sqrt[]{x} + 3}{3 - \sqrt[]{x}}[/TEX]
a) Rút gọn P
b) Tính giá trị của P với x = [TEX]14 - 6\sqrt[]{5}[/TEX]
Last edited by a moderator: