S
smile_a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tính
$\frac{1}{1\sqrt{2} + 2\sqrt{1}}+ \frac{1}{2\sqrt{3} + 3\sqrt{2}} + ... + \frac{1}{960\sqrt{961} + 961\sqrt{960}}$
2) Tìm $x;y (x, y > 0)$ biết $x^y + y^x = 2015$
3) Biết $x+\frac{1}{x}=5$. Tìm GTNN: $x^3+\frac{1}{x^3}$
$\frac{1}{1\sqrt{2} + 2\sqrt{1}}+ \frac{1}{2\sqrt{3} + 3\sqrt{2}} + ... + \frac{1}{960\sqrt{961} + 961\sqrt{960}}$
2) Tìm $x;y (x, y > 0)$ biết $x^y + y^x = 2015$
3) Biết $x+\frac{1}{x}=5$. Tìm GTNN: $x^3+\frac{1}{x^3}$