[Toán 9]Nhóm học toán chuyên

Z

zorrono1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin chào các bạn!

Để nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng các HSG giỏi khắp cả nước ( có quá không ;)) ) Mình xin thành lập 1 nhóm dành cho việc bồi dưỡng này. Hi vọng các bạn tham gia nhé!

Xin đăng kí theo mẫu:

Họ tên:

Ngày sinh:

Địa chỉ (email hoặc nick yahoo):

Liên hệ:
Yh: fireter_trongthi

Thân ái!
 
R

rinnegan_97

haizz, nếu thành lập thì fai coa các qui định điều khoản, để các thành viên họp đúng giờ đúng lúc, chứ lập mak để ko thì chẳng để làm zi` cả, nếu dc thì liên hệ yahoo:

Rinnegan_Pain97
 
M

maricosa

Cho mình tham gia vs.......
Nhưng bạn ơi lên y!m ko tiện lắm đâu ak`!!!( Nhỡ pa mẹ ko hiểu thì ...toi):D
Theo mình cứ gửi & làm bài tại đây lun đi.....
Mọi người xem thế nào :):):)
 
B

bang_mk123

yahoo cua mình đây, có gì liên hệ nhé:bangkohoi@y.c.vn.Mình rất mún tham gia
Ngày sinh của mình là:13/6/1997(cùng ngày sinh với 1 nhà toán học người Scốt-len) hjhj
 
C

cattrang2601

cho mình đăng kí với
yh: cobala_3582


mình hem học chuyên toán đâu, nhưng mình muốn bồi dưỡng thêm môn toán, mong các bạn giúp đỡ :)
 
L

legendyugi

Cho mình tham gia với, mình đang phấn đấu vào Chuyên Thái Nguyên, nếu mà học thì học trên diễn đàn ấy \m/ vì có ghi đc các biểu tượng toán học mà :-?

Họ tên: Đào Minh Hoàng
Ngày sinh: 27/10/1997
YM!: legendyugi
 
P

physics123

Giải giúp mình BĐT này với:
Cho a, b, c là độ dài 3 cạnh của một tam giác. Chứng minh rằng:
[TEX]\sqrt{\frac{a}{b+c-a}}+\sqrt{\frac{b}{a+c-b}}+\sqrt{\frac{c}{b+a-c}}\geq \sqrt{\frac{b+c-a}{a}}+\sqrt{\frac{c+a-b}{b}}+\sqrt{\frac{a+b-c}{c}}[/TEX]
 
Top Bottom