[Toán 9]Nhanh lên các bạn nhé

H

hovang49

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm GTNN của
latex.php


latex.php


latex.php

latex.php

@minhtuyb-Chú ý:[Toán 9]+tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
S

son9701


hì,đăg nhiều bài wá đi mất bạn ạ.
Chém :
[TEX]D= (x-ay+3)^2+(x-4y)^2 +2(x-4y)+1=(x-ay+3)^2+(x-4y+1)^2 \geq 0[/TEX]
[TEX]D_{min}=0 \Leftrightarrow x-ay+3=x-4y+1=0 \Leftrightarrow y=\frac{1}{4};x=0;a=12[/TEX]

[TEX]F=1-\frac{2}{x}+\frac{2012}{x^2}[/TEX]
Đặt [tex]\frac{1}{x}=t[/tex] thay vào F [TEX]F=1-2t+2012t^2[/TEX](rồi tách ghép theo tam thức bậc 2)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom