S
smileyun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị biểu thức
[TEX]A= \sqrt{13-\sqrt{160}}-\sqrt{53+4\sqrt{90}}[/TEX]
@hoangtubongdem5: Chú ý tiêu đề : [Toán 9] + Tiêu đề ; Nội dung phải gõ Latex
~> Lần này mình nhắc nhở, còn lần sau sẽ xóa
[TEX]A= \sqrt{13-\sqrt{160}}-\sqrt{53+4\sqrt{90}}[/TEX]
@hoangtubongdem5: Chú ý tiêu đề : [Toán 9] + Tiêu đề ; Nội dung phải gõ Latex
~> Lần này mình nhắc nhở, còn lần sau sẽ xóa