H
hoangtudk1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1
cho pt: [TEX]{x}^{2}-6x+m=0[/TEX]
Tìm m để giá trị biểu thức
[TEX]M=\frac{2{{x}_{1}}^{2}-{x}_{1}{x}_{2}+2{{x}_{2}}^{2}}{{{x}_{1}}^{2}{x}_{2}+{x}_{1}{{x}_{2}}^{2}} [/TEX] độc lập
Bài 2
cho pt [TEX]{x}^{2}-6x+m=0[/TEX]
Xác định m để PT có 2 nghiệm [TEX]{x}_{1};{x}_{2}[/TEX] thoả mãn [TEX]({x}_{2}-2){x}_{1}=0[/TEX]
Bài 3
[TEX]m{x}^{2}-2(m-1)x-3=0[/TEX]
Xác định m để pt có 2 nghiệm thoả mãn [TEX]3{x}_{1}-2{x}_{1}{x}_{2}+5{x}_{2}[/TEX]
cho pt: [TEX]{x}^{2}-6x+m=0[/TEX]
Tìm m để giá trị biểu thức
[TEX]M=\frac{2{{x}_{1}}^{2}-{x}_{1}{x}_{2}+2{{x}_{2}}^{2}}{{{x}_{1}}^{2}{x}_{2}+{x}_{1}{{x}_{2}}^{2}} [/TEX] độc lập
Bài 2
cho pt [TEX]{x}^{2}-6x+m=0[/TEX]
Xác định m để PT có 2 nghiệm [TEX]{x}_{1};{x}_{2}[/TEX] thoả mãn [TEX]({x}_{2}-2){x}_{1}=0[/TEX]
Bài 3
[TEX]m{x}^{2}-2(m-1)x-3=0[/TEX]
Xác định m để pt có 2 nghiệm thoả mãn [TEX]3{x}_{1}-2{x}_{1}{x}_{2}+5{x}_{2}[/TEX]