A=m^{2}n^{2}-4m-2n chứng minh với m ,n nguyên dương và n >4 thì A không là số chính phương
nguyendinhlemanh Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2016 28 5 46 20 Thanh Hóa Ngoài đường 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=[tex]m^{2}n^{2}-4m-2n[/tex] chứng minh với m ,n nguyên dương và n >4 thì A không là số chính phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=[tex]m^{2}n^{2}-4m-2n[/tex] chứng minh với m ,n nguyên dương và n >4 thì A không là số chính phương