[Toán 9]nghiệm nguyên

M

meos2mieo

không pits có đúng không nhưng mjnh` lam` nếu sai cho sory để A nguyên va` có nghĩa thi` a , b ,c khác 0 va` a,b,c thuộc ước của 1 la` 1 va` -1 . vai tro` của a ,b ,c la` ngư nhau nên ta có thể hoán đổi nghiêm a=c=b=1 hoặc =-1 , a=1 ,b=1 ,c=-1 ........... pajn tự viết nhé , chỉ đổi chỗ cho nhau thôi
 
D

ducnghia97

[tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex][tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex][tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex][tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex]
 
N

nam_than_cam_giac

omg,post bài 2 tuần rồi mà chẳng có ai pm tl nhỉ,bọn mình đc cô cho về 2 tuần trc nhưng cô cho về suy nghĩ thế mà tới nay mấy nhân tài hocmai k ai giải nổi,nản quá,chẳng lẽ post lại bài này lên topic khác nhỉ
 
Top Bottom