N
nhungle201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 9
Q = $(\frac{x+2}{x\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}+1}). \frac{4\sqrt{x}}{b}$ với $x \ge 0$
a ) rút gọn Q
b) Tính các giá rị của x để Q = \frac{8}{9}
c) Tìm giá trị nhỏ nhất của Q
Q = $(\frac{x+2}{x\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}+1}). \frac{4\sqrt{x}}{b}$ với $x \ge 0$
a ) rút gọn Q
b) Tính các giá rị của x để Q = \frac{8}{9}
c) Tìm giá trị nhỏ nhất của Q
Last edited by a moderator: