A 
		
                       
                angellovedevilforever
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho 3 số dương a,b,c thoả mãn ab+bc+ca=1. Hãy tính
A=a[TEX]\sqrt[2]{\frac{(1+b^2)(1+c^2)}{1+a^2}}[/TEX]+b[TEX]\sqrt[2]{\frac{(1+c^2)(1+a^2)}{1+b^2}}[/TEX]+c[TEX]\sqrt[2]{\frac{(1+a^2)(1+b^2)}{1+c^2}}[/TEX]
			
			A=a[TEX]\sqrt[2]{\frac{(1+b^2)(1+c^2)}{1+a^2}}[/TEX]+b[TEX]\sqrt[2]{\frac{(1+c^2)(1+a^2)}{1+b^2}}[/TEX]+c[TEX]\sqrt[2]{\frac{(1+a^2)(1+b^2)}{1+c^2}}[/TEX]