Toán 9 Toán 9 nâng cao

dmv gamer

Trùm vi phạm
Thành viên
25 Tháng mười hai 2019
249
329
76
Hà Nội
THCS Chương Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hoidap
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,479
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Gọi giao điểm như hình bên.
upload_2020-3-2_21-47-21.png
Ta thấy: [tex]\left\{\begin{matrix} \widehat{MKL}=\widehat{D}+\widehat{DJK}=\widehat{D}+\widehat{E}+\widehat{F}\\ \widehat{AMK}=\widehat{B}+\widehat{C}\\ \widehat{KLI}=\widehat{G}+\widehat{H} \end{matrix}\right.\Rightarrow \widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}+\widehat{D}+\widehat{E}+\widehat{F}+\widehat{G}+\widehat{H}+\widehat{I}=\widehat{A}+\widehat{MKL}+\widehat{AMK}+\widehat{KLI}+\widehat{I}=540^o[/tex]
 
Top Bottom