C
congiovohinh222
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x,y,z dương thỏa mãn $xy+yz+xz=1$ tim max
$P=\dfrac{x}{\sqrt{1+x^2}}+\dfrac{y}{\sqrt{1+y^2}}+\dfrac{z}{\sqrt{1+z^2}}$
2. Cho tam giác abc, a=60^o Đường cao BH,CK. chứng minh $S_{BCH}+S_{BCK} \le s_{ABC} $
$P=\dfrac{x}{\sqrt{1+x^2}}+\dfrac{y}{\sqrt{1+y^2}}+\dfrac{z}{\sqrt{1+z^2}}$
2. Cho tam giác abc, a=60^o Đường cao BH,CK. chứng minh $S_{BCH}+S_{BCK} \le s_{ABC} $