K
khoangkhackidieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bt1 : cho [TEX]\large\Delta[/TEX] ABC ,góc A =90^0, đg cao AH , phân giác BD .Biết BD=7,5cm , DC= 20cm . Tính AH,BH,HD
BT2 : Cho [TEX]\large\Delta[/TEX] ABC , góc A = 90^0, AH là đg cao , AB= 4cm , HC=6cm .Tính BH ,AH
~Chú ý cách đặt tiêu đề~
Đã sửa
BT2 : Cho [TEX]\large\Delta[/TEX] ABC , góc A = 90^0, AH là đg cao , AB= 4cm , HC=6cm .Tính BH ,AH
~Chú ý cách đặt tiêu đề~
Đã sửa
Last edited by a moderator: