T
trong_sss_basketball
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Rút gọn:
$a)A=\sqrt{(2\sqrt2-3)^2}-\sqrt{(3\sqrt2-4)^2}$
$b)B=\sqrt{35}-12\sqrt6-\sqrt{20}-8\sqrt6$
2.Giải PT
$a)\sqrt{3x-2}=\sqrt{2x-1}$
$b)\sqrt{x^2}-6+9=3-2x$
$a)A=\sqrt{(2\sqrt2-3)^2}-\sqrt{(3\sqrt2-4)^2}$
$b)B=\sqrt{35}-12\sqrt6-\sqrt{20}-8\sqrt6$
2.Giải PT
$a)\sqrt{3x-2}=\sqrt{2x-1}$
$b)\sqrt{x^2}-6+9=3-2x$
Last edited by a moderator: