T
thientainhi26
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : CMR các số a,b liên hệ với nhau bởi a^(2n+1) + b^(2n+1) = 2 .a^n . b^n
thì 1-ab là bình phương của một số hữu tỉ
Bài 2 : Tìm giá trị nhỏ nhất :
A =[TEX]\sqrt[]{9x^2-6x+1}+\sqrt[]{9x^2-30x+25}[/TEX]
B =[TEX]\sqrt[]{2x^2-2x+5}+\sqrt[]{2x^2-4x+4}[/TEX]
C =[TEX]\sqrt[]{x^2+x+1}+\sqrt[]{x^2-x+1}[/TEX]
Bài 3 :
Cho đa thức f(x) biết f(x) chia x-3 dư 3 ; chia x+2 dư 7 . Tìm đa thức dư khi chia f(x) cho x^2-x-6
Bài 4 :
Trong cùng một hệ trục toạ độ 0xy cho các điểm H(-1;1) ; K(-5;-3) ; F(2;-2)
CM tam giác HKF vuông tại H
Các bạn cùng làm nhé mình sẽ thank nhiệt tình
thì 1-ab là bình phương của một số hữu tỉ
Bài 2 : Tìm giá trị nhỏ nhất :
A =[TEX]\sqrt[]{9x^2-6x+1}+\sqrt[]{9x^2-30x+25}[/TEX]
B =[TEX]\sqrt[]{2x^2-2x+5}+\sqrt[]{2x^2-4x+4}[/TEX]
C =[TEX]\sqrt[]{x^2+x+1}+\sqrt[]{x^2-x+1}[/TEX]
Bài 3 :
Cho đa thức f(x) biết f(x) chia x-3 dư 3 ; chia x+2 dư 7 . Tìm đa thức dư khi chia f(x) cho x^2-x-6
Bài 4 :
Trong cùng một hệ trục toạ độ 0xy cho các điểm H(-1;1) ; K(-5;-3) ; F(2;-2)
CM tam giác HKF vuông tại H
Các bạn cùng làm nhé mình sẽ thank nhiệt tình
Last edited by a moderator: