Giúp mình bài 6, 12, 15, 16 nhé :( Làm mãi ko ra :( Cảm ơn mn nhiều
Y yumiko19 4 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 6, 12, 15, 16 nhé Làm mãi ko ra Cảm ơn mn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 6, 12, 15, 16 nhé Làm mãi ko ra Cảm ơn mn nhiều
T tyn_nguyket 5 Tháng chín 2015 #2 toán bài 12: 1. $A=\frac{1}{4}$ 2.$B=\frac{\sqrt{x}+2}{x-16}$ 3. Để B(A-1) nguyên thì x-16 thuộc ước của 2 \Rightarrow x.....
toán bài 12: 1. $A=\frac{1}{4}$ 2.$B=\frac{\sqrt{x}+2}{x-16}$ 3. Để B(A-1) nguyên thì x-16 thuộc ước của 2 \Rightarrow x.....
Y yumiko19 6 Tháng chín 2015 #3 tyn_nguyket said: bài 12: 1. $A=\frac{1}{4}$ 2.$B=\frac{\sqrt{x}+2}{x-16}$ 3. Để B(A-1) nguyên thì x-16 thuộc ước của 2 \Rightarrow x..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a làm tn mà bạn ra đc $\dfrac{1}{4}$ vậy? mình ra là $A=\dfrac{5}{4}$ với lại bạn có thể giải thích rõ câu c giúp mình được ko?
tyn_nguyket said: bài 12: 1. $A=\frac{1}{4}$ 2.$B=\frac{\sqrt{x}+2}{x-16}$ 3. Để B(A-1) nguyên thì x-16 thuộc ước của 2 \Rightarrow x..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a làm tn mà bạn ra đc $\dfrac{1}{4}$ vậy? mình ra là $A=\dfrac{5}{4}$ với lại bạn có thể giải thích rõ câu c giúp mình được ko?