T
tryfighting
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho các số thực x,y thoả mãn:
[TEX]\sqrt{ (x^2+5)}+ \sqrt{ (x-1)} +x^2= \sqrt{(y^2+5)} + \sqrt{(y-1)} +y^2[/TEX]
CMR : x=y
2)Căn bậc 2 của 64 có thể viết đc dưới dạng : căn bậc hai của 64= 6+ căn bậc hai của 4
tìm tất cả các số tự nhiên có 2 chữ số có thể viết căn bậc 2 của chúng dưới dạng như trên và là một số nguyên( cái này ra rùi nhg ko biết trình báy)
3) tìm xthuộc Z để căn bậc hai của (199-x^2-2x)+2 là một số cp chẵn
4) cMR trong tập hợp các số TN >3 , ko tìm đc 3 số đồng thời 3 số lẻ liên tiếp là 3 số ngtố
5)a) TÌm cặp số nguyên dg (x,y) thoả mãn: 5x-3y-2xy=-11
b) tìm tổng tất cả các số TN có 3 chữ số ko chia hết cho 5 và 9
6) Tổng cảu 1 số TN và các chữ số của nó bằng 2011.Tìm số TN đó
[TEX]\sqrt{ (x^2+5)}+ \sqrt{ (x-1)} +x^2= \sqrt{(y^2+5)} + \sqrt{(y-1)} +y^2[/TEX]
CMR : x=y
2)Căn bậc 2 của 64 có thể viết đc dưới dạng : căn bậc hai của 64= 6+ căn bậc hai của 4
tìm tất cả các số tự nhiên có 2 chữ số có thể viết căn bậc 2 của chúng dưới dạng như trên và là một số nguyên( cái này ra rùi nhg ko biết trình báy)
3) tìm xthuộc Z để căn bậc hai của (199-x^2-2x)+2 là một số cp chẵn
4) cMR trong tập hợp các số TN >3 , ko tìm đc 3 số đồng thời 3 số lẻ liên tiếp là 3 số ngtố
5)a) TÌm cặp số nguyên dg (x,y) thoả mãn: 5x-3y-2xy=-11
b) tìm tổng tất cả các số TN có 3 chữ số ko chia hết cho 5 và 9
6) Tổng cảu 1 số TN và các chữ số của nó bằng 2011.Tìm số TN đó
Last edited by a moderator: