V
vodanhlangtu44f7
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải PT nghiêm nguyên
a) 2x+1=y([TEX]x^2[/TEX] +x+1)
b)5x+25=-3xy+8[TEX]y^2[/TEX]
c)2x[TEX]y^2[/TEX]+x+y+1=[TEX]x^2+2y^2[/TEX]+xy
d) Giá trị tuyệt đối của[TEX]\frac{1}{\sqrt[]{x}}+\frac{1}{\sqrt[]{y}}-\frac{1}{10}[/TEX]=[TEX]\sqrt[]{\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{100}}[/TEX]
Bài 2:Tìm tất cả các số nguyên dương n sao cho (n+16) và (n-11) đều là số chính phương.
Bài 3: Tìm tất cả các số nguyên x,y,z biết[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x<y \\ x+3=y+z \\ x^2=y^2+z^2+1 \end{array} \right [/TEX]
Chú ý:[Toán 9]+tiêu đề
a) 2x+1=y([TEX]x^2[/TEX] +x+1)
b)5x+25=-3xy+8[TEX]y^2[/TEX]
c)2x[TEX]y^2[/TEX]+x+y+1=[TEX]x^2+2y^2[/TEX]+xy
d) Giá trị tuyệt đối của[TEX]\frac{1}{\sqrt[]{x}}+\frac{1}{\sqrt[]{y}}-\frac{1}{10}[/TEX]=[TEX]\sqrt[]{\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{100}}[/TEX]
Bài 2:Tìm tất cả các số nguyên dương n sao cho (n+16) và (n-11) đều là số chính phương.
Bài 3: Tìm tất cả các số nguyên x,y,z biết[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x<y \\ x+3=y+z \\ x^2=y^2+z^2+1 \end{array} \right [/TEX]
Chú ý:[Toán 9]+tiêu đề
Last edited by a moderator: