C
chemistry1713
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho đường tròn đươg kính AB=2R; M và N là hai điểm nằm trên đường tròn sao cho:cung AM=cung MN = cung NB. H là hình chiếu của N trên AB và P là giao điểm của AM;HN. Cho R = 6.25cm.
a) tính góc MBP
b) cho hình vẽ quay một vòng xung quanh trục BM. tính diện tích xung quanh và thể tích hình do tam giác MBP tạo thành
2) cho biết [tex]x_0 = \sqrt{1006+\sqrt{2011}} - \sqrt{1006-\sqrt{2011}}[/tex] là nghiệm của phương trình ẩn x : [TEX] x^3 +ax^2+bx+14 = 0 [/TEX] với a;b thuộc R
Hãy tìm a;b và các nghiệm còn lại của phương trình
3) cho đa thức P(x) biết P(x) chia cho (x-1) thì dư -2019; P(x) chia (x-2) dư -2036; P(x) chia (x-3) dư -2013; P(x) chia (x-4) dư -1902. Hãy tìm đa thức dư R(x) khi chia P(x) cho (x-1)(x-2)(x-3)(x-4)
4) Một tam giác vuông cân có cạnh góc vuông =a=2011,2011 được quay quanh đỉnh góc vuông một góc 30 độ. Tính S chung 2 tam giác
Chú ý:[Toán 9]+Tiêu đề
a) tính góc MBP
b) cho hình vẽ quay một vòng xung quanh trục BM. tính diện tích xung quanh và thể tích hình do tam giác MBP tạo thành
2) cho biết [tex]x_0 = \sqrt{1006+\sqrt{2011}} - \sqrt{1006-\sqrt{2011}}[/tex] là nghiệm của phương trình ẩn x : [TEX] x^3 +ax^2+bx+14 = 0 [/TEX] với a;b thuộc R
Hãy tìm a;b và các nghiệm còn lại của phương trình
3) cho đa thức P(x) biết P(x) chia cho (x-1) thì dư -2019; P(x) chia (x-2) dư -2036; P(x) chia (x-3) dư -2013; P(x) chia (x-4) dư -1902. Hãy tìm đa thức dư R(x) khi chia P(x) cho (x-1)(x-2)(x-3)(x-4)
4) Một tam giác vuông cân có cạnh góc vuông =a=2011,2011 được quay quanh đỉnh góc vuông một góc 30 độ. Tính S chung 2 tam giác
Chú ý:[Toán 9]+Tiêu đề
Last edited by a moderator: