H
hoangtubongdem5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giúp mình bài này với, nghĩ mãi không ra
1. Giải phương trình:
[TEX]\frac{1}{x^2} + \frac{1}{(x+1)^2} = 3[/TEX]
2. chứng minh
[TEX]\left\{\begin{matrix} 2x^{2}y-xy=xy^{2}-2x+y\\ \left ( x^{2}+2y^{2} \right )\left ( 1+\frac{1}{xy} \right )^{2}=3 \end{matrix}\right.[/TEX]
3.
[TEX]5x^{2}-\left ( 3x+1 \right )\sqrt{2x^{2}+3}-\frac{1}{2}x+3=0[/TEX]
1. Giải phương trình:
[TEX]\frac{1}{x^2} + \frac{1}{(x+1)^2} = 3[/TEX]
2. chứng minh
[TEX]\left\{\begin{matrix} 2x^{2}y-xy=xy^{2}-2x+y\\ \left ( x^{2}+2y^{2} \right )\left ( 1+\frac{1}{xy} \right )^{2}=3 \end{matrix}\right.[/TEX]
3.
[TEX]5x^{2}-\left ( 3x+1 \right )\sqrt{2x^{2}+3}-\frac{1}{2}x+3=0[/TEX]
Last edited by a moderator: