[Toán 9] một bài nữa

K

kelly_cute_isme

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 5: Trong một giải bóng đá có 6 đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt. Đội thắng được 3 điểm, hòa được 1 điểm và thua thì 0 điểm. Sau khi kết thúc số điểm của các đội lần lượt là [TEX]D_1, D_2, D_3, D_4, D_5, D_6[/TEX] thỏa [TEX]D_1 \ge D_2 \ge D_3 \ge D_4 \ge D_5 \ge D_6[/TEX] và [TEX]D_1 = D_2 + D_3 = D_4 + D_5 + D_6[/TEX]. Biết rằng đội có số điềm [TEX]D_1[/TEX] thua đúng một trận. Tính [TEX]D_1, D_6[/TEX]
 
Top Bottom