H
heart9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nếu có lời giải thì càng tốt, ko có thì cũng ko sao, mình đang cần gấp, làm được mình thanks hết,
1. Tổng tất cả các nghiệm của phương trình:
[TEX](x^2-1)(x^2-2)(x^2-3)...(x^2-2009)=0[/TEX]
2. Cho x,y,z thỏa mãn x.y.z= 2010. Khi đó:
[TEX]A=\frac{2010x}{xy+2010x+2010}+\frac{y}{yz+y+2010}+\frac{z}{xz+z+1}=[/TEX]
3. Phương trình [TEX]m(m^2x-1)=1-x[/TEX] có tập nghiệm là R khi m=
4. Phương trình [TEX](2m-7)x-3=mx-3[/TEX] có vô số nghiệm khi m=
5. GTLN của [TEX]7+6x-x^2[/TEX] là
6. Tìm a để đa thức [TEX]x^4+5x^3+15x+a[/TEX] có 1 nhân tử là [TEX]x^2+3[/TEX]. KẾt quả a=
7. Số tâm đối xứng của thất giác đều là :
8. Cho biết [TEX]\frac{1}{x(x+1)}+\frac{1}{(x+1)(x+2)}+\frac{1}{(x+2)(x+3)}+\frac{1}{(x+3)(x+4)}=\frac{m}{x(x+4)}[/TEX]. Số m=
9. Cho [TEX]a.b.c=2008[/TEX]. Tính:
[TEX]\frac{2008a}{ab+2008a+2008}+\frac{b}{bc+b+2008}+\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\frac{c}{ac+c+1}=[/TEX]
10. cho phương trình [TEX](3x+k-5)(x-2k+1)=0[/TEX], trong đó k là 1 số. Gọi A là tập hợp các giá trị của k sao cho 1 tong các nghiệm của phương trình đã cho là x=1. Ta có A=
11. Cho [TEX]\frac{x}{a}+\frac{y}{b}+\frac{z}{c}=1 [/TEX] và [TEX]\frac{a}{x}+\frac{b}{y}+\frac{c}{z}=0[/TEX]. Khi đó : [TEX]\frac{x^2}{a^2}+\frac{y^2}{b^2}+\frac{c^2}{z^2}=[/TEX]
12. Nếu 2 phương trình [TEX](x-2)(3x-a)=0[/TEX] và [TEX](2x-6)(bx+2)=0[/TEX] tương đương với nhau thì a+b=
13. Cho tam giác ABC có góc C=35 độ, AB=10 cm, AC= 20 cm, D thuộc AC sao cho AD= 5cm. Số đo góc ABD =...
14. Cho tam giác ABC có góc A=60 đọ, phân giác D. Nếu AB=4 căn 3 cm, AC= 8 căn 3 cm thì AD= .......cm
15. Cho tam giác ABC có diện tích băng 12 cm^2. Gọi N là trung điểm BC. Lấy M trên AC sao cho [TEX]\frac{AM}{AN}=\frac{1}{3}[/TEX] AN cắt BM tại O. Khi đó [TEX]S_{OAM}=..cm^2[/TEX]
16. GTNN của [TEX]3x^2-5=[/TEX]
1. Tổng tất cả các nghiệm của phương trình:
[TEX](x^2-1)(x^2-2)(x^2-3)...(x^2-2009)=0[/TEX]
2. Cho x,y,z thỏa mãn x.y.z= 2010. Khi đó:
[TEX]A=\frac{2010x}{xy+2010x+2010}+\frac{y}{yz+y+2010}+\frac{z}{xz+z+1}=[/TEX]
3. Phương trình [TEX]m(m^2x-1)=1-x[/TEX] có tập nghiệm là R khi m=
4. Phương trình [TEX](2m-7)x-3=mx-3[/TEX] có vô số nghiệm khi m=
5. GTLN của [TEX]7+6x-x^2[/TEX] là
6. Tìm a để đa thức [TEX]x^4+5x^3+15x+a[/TEX] có 1 nhân tử là [TEX]x^2+3[/TEX]. KẾt quả a=
7. Số tâm đối xứng của thất giác đều là :
8. Cho biết [TEX]\frac{1}{x(x+1)}+\frac{1}{(x+1)(x+2)}+\frac{1}{(x+2)(x+3)}+\frac{1}{(x+3)(x+4)}=\frac{m}{x(x+4)}[/TEX]. Số m=
9. Cho [TEX]a.b.c=2008[/TEX]. Tính:
[TEX]\frac{2008a}{ab+2008a+2008}+\frac{b}{bc+b+2008}+\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\frac{c}{ac+c+1}=[/TEX]
10. cho phương trình [TEX](3x+k-5)(x-2k+1)=0[/TEX], trong đó k là 1 số. Gọi A là tập hợp các giá trị của k sao cho 1 tong các nghiệm của phương trình đã cho là x=1. Ta có A=
11. Cho [TEX]\frac{x}{a}+\frac{y}{b}+\frac{z}{c}=1 [/TEX] và [TEX]\frac{a}{x}+\frac{b}{y}+\frac{c}{z}=0[/TEX]. Khi đó : [TEX]\frac{x^2}{a^2}+\frac{y^2}{b^2}+\frac{c^2}{z^2}=[/TEX]
12. Nếu 2 phương trình [TEX](x-2)(3x-a)=0[/TEX] và [TEX](2x-6)(bx+2)=0[/TEX] tương đương với nhau thì a+b=
13. Cho tam giác ABC có góc C=35 độ, AB=10 cm, AC= 20 cm, D thuộc AC sao cho AD= 5cm. Số đo góc ABD =...
14. Cho tam giác ABC có góc A=60 đọ, phân giác D. Nếu AB=4 căn 3 cm, AC= 8 căn 3 cm thì AD= .......cm
15. Cho tam giác ABC có diện tích băng 12 cm^2. Gọi N là trung điểm BC. Lấy M trên AC sao cho [TEX]\frac{AM}{AN}=\frac{1}{3}[/TEX] AN cắt BM tại O. Khi đó [TEX]S_{OAM}=..cm^2[/TEX]
16. GTNN của [TEX]3x^2-5=[/TEX]