D
daodung28
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho [TEX]n\in \ N*, cmr[/TEX]
[TEX]A=5^{2n+1}+2^{n+4}+2^{n+1}[/TEX] là hợp số
[TEX]B=2^{8n} .5^{6n}-1980^{n}-441^{n}+1 \vdots \ 1979[/TEX]
2, tìm [TEX]n\in \ N*[/TEX] thoả mãn
a,[TEX]2^{3n+4}+3^{2n+1}\vdots \ 19[/TEX]
b,[TEX]n.2^n+1\vdots \ 3[/TEX]
c,[TEX]2^{2n}+2^{n}+1 \vdots \21[/TEX]
d,[TEX]2^{2^n}+2^n+1\vdots \21[/TEX]
[TEX]A=5^{2n+1}+2^{n+4}+2^{n+1}[/TEX] là hợp số
[TEX]B=2^{8n} .5^{6n}-1980^{n}-441^{n}+1 \vdots \ 1979[/TEX]
2, tìm [TEX]n\in \ N*[/TEX] thoả mãn
a,[TEX]2^{3n+4}+3^{2n+1}\vdots \ 19[/TEX]
b,[TEX]n.2^n+1\vdots \ 3[/TEX]
c,[TEX]2^{2n}+2^{n}+1 \vdots \21[/TEX]
d,[TEX]2^{2^n}+2^n+1\vdots \21[/TEX]