Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn, đường cao AH. Biết cotB+cotC=2. Vậy $\frac{AH}{BC}=$
A adamfu 28 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn, đường cao AH. Biết cotB+cotC=2. Vậy $\frac{AH}{BC}=$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn, đường cao AH. Biết cotB+cotC=2. Vậy $\frac{AH}{BC}=$
D dien0709 29 Tháng mười hai 2015 #2 $cotB+cotC=\dfrac{BH}{AH}+\dfrac{HC}{AH}=\dfrac{BC}{AH}=2\to ...$