- 10 Tháng bảy 2017
- 2,064
- 2,347
- 434
- Hà Nam
- NEU (Dream)


Cho pt: [tex]x^{2}-2x-m^{2}=0[/tex] có các nghiệm [tex]x_{1},x_{2}[/tex]
Lập pt bậc hai có các nghiệm [tex]y_{1},y_{2}[/tex] thỏa mãn:
a) [tex]y_{1}=x_{1}-3; y_{2}=x_{2}-3[/tex]
b) [tex]y_{1}=2x_{1}-3; y_{2}=2x_{2}-1[/tex]
Mình mới làm đc ý a, còn ý b đang làm thì tắc
Nhưng mọi người cứ làm giúp mình cả 2 ý nhá
có gì đối chiếu luôn
Mình cảm ơn.
@Otaku8874 @iceghost @Nguyễn Xuân Hiếu @Nhóc lười A2 @kingsman(lht 2k2) @Trà My Chi
@Ray Kevin @Tony Time @Quân Nguyễn 209 @Dương Bii
Lập pt bậc hai có các nghiệm [tex]y_{1},y_{2}[/tex] thỏa mãn:
a) [tex]y_{1}=x_{1}-3; y_{2}=x_{2}-3[/tex]
b) [tex]y_{1}=2x_{1}-3; y_{2}=2x_{2}-1[/tex]
Mình mới làm đc ý a, còn ý b đang làm thì tắc
Nhưng mọi người cứ làm giúp mình cả 2 ý nhá
có gì đối chiếu luôn
Mình cảm ơn.
@Otaku8874 @iceghost @Nguyễn Xuân Hiếu @Nhóc lười A2 @kingsman(lht 2k2) @Trà My Chi
@Ray Kevin @Tony Time @Quân Nguyễn 209 @Dương Bii
Last edited: