D
duykhanhc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: tính a^4 + b^4 + c^4 biết rằng: a + b + c =3, ab= -2, b^2 + c^2 =1.
Bài 2: Tứ giác ABCD, AB=5, BC=6,CD=8,AD=7. Tính gần đúng bán kính đường nội tiếp và ngoại tiếp và góc lớn nhất
Bài 3: A,B,C,E cùng thuộc một đường tròn tâm O bán kính = 1dm, AB là đường kính. OC vuông góc AB, CE đi qua trung điểm của OB, D là trung điểm của OA.
Tính diện tích tam giác DCE và góc CDE?
Bài 4: Tìm tất cả các số có 8 chữ số được viết bằng chữ số 2 và chữ số 5 và không có hai chữ số 2 đứng cách nhau. Tương tự tìm các số có tính chất trên nhưng đối với số có 9 và 10 chữ số.
Bài 5: Cho f(n)= n^4 + 2n^3 + 2n^2 + n + 43. Tìm tất cả các số nguyên n để f(n) là một số chính phương
Bài 2: Tứ giác ABCD, AB=5, BC=6,CD=8,AD=7. Tính gần đúng bán kính đường nội tiếp và ngoại tiếp và góc lớn nhất
Bài 3: A,B,C,E cùng thuộc một đường tròn tâm O bán kính = 1dm, AB là đường kính. OC vuông góc AB, CE đi qua trung điểm của OB, D là trung điểm của OA.
Tính diện tích tam giác DCE và góc CDE?
Bài 4: Tìm tất cả các số có 8 chữ số được viết bằng chữ số 2 và chữ số 5 và không có hai chữ số 2 đứng cách nhau. Tương tự tìm các số có tính chất trên nhưng đối với số có 9 và 10 chữ số.
Bài 5: Cho f(n)= n^4 + 2n^3 + 2n^2 + n + 43. Tìm tất cả các số nguyên n để f(n) là một số chính phương
Last edited by a moderator: