[Toán 9] Ko bít giải, giúp với !!!!!!!!!

B

bang_mk123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CMR pt sau có 2 nghiệm phân biệt:
[TEX](a+b)^2x^2-(a-b)(a^2-b^2)x-2ab(a^2+b^2)=0[/TEX]
Giúp với, THANKS @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-:D:D:D:D:D
Còn bài nữa hi: So sánh:
A=[TEX]\frac{16\sqrt[2]{36}-20\sqrt[2]{40}+10\sqrt[2]{3}}{12}[/TEX]
B=[TEX]16\sqrt[2]{3}-36[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

nguyentatdatnt

Mô tả việc làm: + Tạo account, password, mail trên mỗi diễn đàn (sẽ được hướng dẫn cụ thể) + Đăng

Mô tả việc làm:

+ Tạo account, password, mail trên mỗi diễn đàn (sẽ được hướng dẫn cụ thể)
+ Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn ( sẽ nhận được khi làm việc ).
+ Khối lượng công việc: thỏa thuận qua mail hoặc điện thoại (trung bình 3 – 4 h/ngày)
+ Lương gồm : lương cơ bản 2.000.000 VNĐ + lương doanh số + thưởng (Tổng cộng có thể đạt trên 5.5 triệu/tháng chỉ với 3-4h/ngày)
+ Lương được thanh toán vào ngày 1 và 15 hàng tháng qua tài khoản ATM của cộng tác viên

Bằng cấp: không yêu cầu
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Ưu tiên: sinh viên
Hình thức làm việc: part-time, thời gian tự do nhưng phải hoàn thành khối lượng công việc yêu cầu trong
Thời gian thử việc: tối đa 2 ngày.

Kỹ năng:

* Sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet
* Sử dụng thành thạo Office (Word, Excel, PowerPoint .)
* Có khả năng biên tập đơn giản được hình ảnh phục vụ cho việc đăng bài lên web (bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm nào mà bạn thành thạo nhất)
* Ưu tiên ứng viên có hiểu biết lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, điện máy, thương mại điện tử. (điều đó chứng tỏ rằng bạn "có khả năng đọc hiểu dễ dàng các thông tin chuyên ngành ICT")
* Ưu tiên ứng viên là mod / smod / admin / thành viên năng nổ của các forum, website, mạng xã hội, blog. (điều đó chứng tỏ rằng bạn "thành thạo Internet" và "thành thạo công việc post bài lên internet")
 
N

nguyentatdatnt

Tuyển cộng tác viên đăng tin quảng cáo làm việc tại nhà

Mô tả việc làm:

+ Tạo account, password, mail trên mỗi diễn đàn (sẽ được hướng dẫn cụ thể)
+ Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn ( sẽ nhận được khi làm việc ).
+ Khối lượng công việc: thỏa thuận qua mail hoặc điện thoại (trung bình 3 – 4 h/ngày)
+ Lương gồm : lương cơ bản 2.000.000 VNĐ + lương doanh số + thưởng (Tổng cộng có thể đạt trên 5.5 triệu/tháng chỉ với 3-4h/ngày)
+ Lương được thanh toán vào ngày 1 và 15 hàng tháng qua tài khoản ATM của cộng tác viên

Bằng cấp: không yêu cầu
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Ưu tiên: sinh viên
Hình thức làm việc: part-time, thời gian tự do nhưng phải hoàn thành khối lượng công việc yêu cầu trong
Thời gian thử việc: tối đa 2 ngày.

Kỹ năng:

* Sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet
* Sử dụng thành thạo Office (Word, Excel, PowerPoint .)
* Có khả năng biên tập đơn giản được hình ảnh phục vụ cho việc đăng bài lên web (bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm nào mà bạn thành thạo nhất)
* Ưu tiên ứng viên có hiểu biết lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, điện máy, thương mại điện tử. (điều đó chứng tỏ rằng bạn "có khả năng đọc hiểu dễ dàng các thông tin chuyên ngành ICT")
* Ưu tiên ứng viên là mod / smod / admin / thành viên năng nổ của các forum, website, mạng xã hội, blog. (điều đó chứng tỏ rằng bạn "thành thạo Internet" và "thành thạo công việc post bài lên internet")



Đăng kí: gửi email đến linhlan222@gmail.com với tiêu đề "Đăng Kí CTV đăng tin quảng cáo"
* Họ tên:
* Ngày tháng năm sinh, giớitính:
* Đang công tác, học tập tại: Chức vụ:
* Số điện thoại:
* Mail :
* Giới thiệu bản thân:
 
B

bang_mk123

ANh nào có chức quyền del cho em 2 bài trên với, sao lại giới thiệu kinh doanh ở đây( del cả bài này sau khi del 2 bài trên lun) rùi nếu có thể thì giải zùm em 2 bài trên nữa THANKS
 
S

son9701

CMR pt sau có 2 nghiệm phân biệt:
[TEX](a+b)^2x^2-(a-b)(a^2-b^2)x-2ab(a^2+b^2)=0[/TEX]
Giúp với, THANKS @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-:D:D:D:D:D
Còn bài nữa hi: So sánh:
A=[TEX]\frac{16\sqrt[2]{36}-20\sqrt[2]{40}+10\sqrt[2]{3}}{12}[/TEX]
B=[TEX]16\sqrt[2]{3}-36[/TEX]

Bài 1:Bổ sung đk a+b khác 0
Đưa về bài toán cm bđt:
$(a-b)^4+8ab(a^2+b^2) > 0$
\Leftrightarrow $(a+b)^4 > 0$(hiển nhiên :d)

Bài 2: Xét hiệu quy đồng là ra mà(cần cù chút là đc)
 
Last edited by a moderator:
B

bang_mk123

Bài 2: Xét hiệu quy đồng là ra mà(cần cù chút là đc)
Bài 1 thì đc rồi, còn bài 2 mình ko hỉu lắm, bạn có thể cần cù chút giúp mình đc ko :D:D:D:D:D:D:D:D
Còn nữa, sao lại bổ sung đk vào đề bài, đề chuẩn đó, đúng ra phải tự tìm đk chứ :-/
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom