Toán Toán 9 khó

Quân Nguyễn 209

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng sáu 2017
356
335
86
TP Hồ Chí Minh
Blank
  • Like
Reactions: toilatot

Nguyễn Xuân Hiếu

Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
23 Tháng bảy 2016
1,123
1,495
344
23
Đắk Nông
$a^2=x^2y^2+(1+x^2)(1+y^2)+2xy\sqrt{(1+x^2)(1+y^2)}
\\b^2=x^2(1+y^2)+y^2(1+x^2)+2xy\sqrt{(1+x^2)(1+y^2)}
\\\Rightarrow a^2-b^2=x^2y^2+1+y^2+x^2+x^2y^2-2x^2y^2-x^2-y^2=1
\\\Rightarrow a^2-b^2=1(Q.E.D)$
 
  • Like
Reactions: Quân Nguyễn 209
Top Bottom