Toán Toán 9 khó

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn (O;R) đường kính AB. Điểm I nằm giữa A và O sao cho AI= 2/3 AO . Kẻ dây MN vuông góc với AB tại I . Điểm E nằm giữa I và M sao cho EM= 2EI. Kéo dài EI cắt đường tròn (O;R) tại C 1. Cm IECB là tứ giác nội tiếp 2. Cm AE.AC-AI.IB=AI^2 3. Tính diện tích của đường tròn ngoại tiếp tam giác MEC theo R 4. Tính thể tích hình được tạo thành theo R khi quay tam giác AMI 1 vòng quanh MI
 
Top Bottom