Tìm P=n^n+1 nguyên tố (n\in N) trong đó P không quá 19 chữ số.
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 22 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 10 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm P=n^n+1 nguyên tố [tex](n\in N)[/tex] trong đó P không quá 19 chữ số.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm P=n^n+1 nguyên tố [tex](n\in N)[/tex] trong đó P không quá 19 chữ số.
thaotran19 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười hai 2014 542 25 66 23 $\color{Orange}{\fbox{ ~Đồng Nai~ }}$ 10 Tháng bảy 2016 #2 http://www.upsieutoc.com/images/2016/07/10/toan.png Nguồn: gg Reactions: iceghost and maloimi456