H
huan2122000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm $x;y;z$ thỏa mãn:
$x+y+z+4= 2\sqrt{x-2}+4\sqrt{y-3}+6\sqrt{z-5}$
@MOD: Chú ý gõ tiếng Việt có dấu
Nếu là căn bậc hai thì bạn chỉ cần gõ \sqrt{}, chứ không cần gõ \sqrt[2]{} đâu nhé
$x+y+z+4= 2\sqrt{x-2}+4\sqrt{y-3}+6\sqrt{z-5}$
@MOD: Chú ý gõ tiếng Việt có dấu
Nếu là căn bậc hai thì bạn chỉ cần gõ \sqrt{}, chứ không cần gõ \sqrt[2]{} đâu nhé
Last edited by a moderator: