H
hoailinhminho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.$Cho x,y nguyên dương và x + y = 2013$
Tìm min, max của P= $x(x^2+y)$ + $y(y^2+x)$
2. Cho a,b,c > 0 . Cm:
$\frac{1}{a^2+b^2}$ + $\frac{1}{b^2 + c^2}$ +$\frac{1}{c^2+ a^2}$ \geq $\frac{9}{4(ab + bc +ca)}$
Tìm min, max của P= $x(x^2+y)$ + $y(y^2+x)$
2. Cho a,b,c > 0 . Cm:
$\frac{1}{a^2+b^2}$ + $\frac{1}{b^2 + c^2}$ +$\frac{1}{c^2+ a^2}$ \geq $\frac{9}{4(ab + bc +ca)}$