D
daogiahieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
Cho:
[TEX]M= [(\frac{1}{x}+\frac{1}{y}).\frac{2}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}]: \frac{\sqrt{x^3}+y\sqrt{x}+x\sqrt{y}+\sqrt{y^3}}{\sqrt{x^3.y}+\sqrt{x.y^3}}[/TEX]
a) Rút gọn M (câu này các bạn cho mình kết quả điểm kiểm tra lại cũng được, không cần viết cả ra)
b)Biết x.y=16. TÌm các giá trị của x,y để M có giá trị nhỏ nhất, tìm giá trị Min đó của M
bài 2:
Cho phương trình:
[tex](\frac{1}{x})^2+(\frac{1}{x+1})^2=m[/tex]
a) Giải phương trình khi m=15
b) Tìm m để phương trình có 4 nghiệm phân biệt
bài 3:
Cho a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác. CM:
đặt:
[TEX]A= \frac{a-b}{a+b} + \frac{b-c}{b+c}+ \frac{c-a}{c+a}[/TEX]
Trị tuyệt đối của A <18
p/s: mọi người thông cảm, mình không biết viết dấu trị tuyệt đối trong này !!!
Cho:
[TEX]M= [(\frac{1}{x}+\frac{1}{y}).\frac{2}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}]: \frac{\sqrt{x^3}+y\sqrt{x}+x\sqrt{y}+\sqrt{y^3}}{\sqrt{x^3.y}+\sqrt{x.y^3}}[/TEX]
a) Rút gọn M (câu này các bạn cho mình kết quả điểm kiểm tra lại cũng được, không cần viết cả ra)
b)Biết x.y=16. TÌm các giá trị của x,y để M có giá trị nhỏ nhất, tìm giá trị Min đó của M
bài 2:
Cho phương trình:
[tex](\frac{1}{x})^2+(\frac{1}{x+1})^2=m[/tex]
a) Giải phương trình khi m=15
b) Tìm m để phương trình có 4 nghiệm phân biệt
bài 3:
Cho a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác. CM:
đặt:
[TEX]A= \frac{a-b}{a+b} + \frac{b-c}{b+c}+ \frac{c-a}{c+a}[/TEX]
Trị tuyệt đối của A <18
p/s: mọi người thông cảm, mình không biết viết dấu trị tuyệt đối trong này !!!
Last edited by a moderator: