[Toán 9] Khó

M

monkeydluffy0708

Last edited by a moderator:
M

minsunghyo

cho dãy số
U_1=1,U_2=1,U_3=1,U_(n+3)=U_(n+2)+U_(n+1)+U_n
a,lập quy trình tính U_(n+3)
b,Tính U_20?

giúp chi tiết nha bạn
mình ko bit cách giải dạng này

a. Gán: 3
SHIFT
STO
D
1
SHIFT
STO
A
1
SHIFT
STO
B
1
SHIFT
STO
C
Ghi vào màn hình:
D = D + 1 : A = A+B+C : D = D + 1 : B = A+B+C : D = D + 1 : C = A+B+C
Ấn
=
liên tiếp để tính [TEX]U_1, U_2, ... , U_{20}[/TEX]
Qui trình ấn phím:
ALPHA
D
ALPHA
CALC
ALPHA
D
+
1
ALPHA
\int_{}^{}dx
ALPHA
A
ALPHA
CALC
ALPHA
A
+
ALPHA
B
+
ALPHA
C
ALPHA
D
ALPHA
CALC
ALPHA
D
+
1
ALPHA
\int_{}^{}dx
ALPHA
B
ALPHA
CALC
ALPHA
A
+
ALPHA
B
+
C
ALPHA
D
ALPHA
CALC
ALPHA
D
+
1
ALPHA
\int_{}^{}dx
ALPHA
C
ALPHA
CALC
ALPHA
A
+
ALPHA
B
+
ALPHA
C
 
Top Bottom