[Toán 9] Khó quá

M

ms.sun

ai chi minh cach bam may tinh (casio 500ms) de tim nghiem cua pt bac nhat 2 an

Bạn bấm MODE ----> MODE ---->1(EQN)-----> rồi ấn sang phải(cái nút ý là cái nút to nhất ở máy tính)---->2----->nhập các hệ số vào(ấn số rồi ấn dấu =)
VD: giải phương trình
[TEX]x^2+2x+1[/TEX]
phần nhập hệ số: a=1,b=2,c=1\Rightarrowx=-1
 
V

vuchicuong92

MOD-MOD-EQN- RÙI NHẤN NÚT SANG PHẢI CHỌN:
2 LÀ PT BẬC NHẤT 2 ẨN
3 LÀ PT BẬC NHẤT 3 ẨN
pt: x2 + 2x - 1 =0

nhấn a[1]=b[2]=c[-1]= kết quả

chúc bạn thành công
 
A

anhphuong_286

bam MOD-MOD-EQN- RÙI NHẤN NÚT SANG PHẢI CHỌN:
2 LÀ PT BẬC NHẤT 2 ẨN
3 LÀ PT BẬC NHẤT 3 ẨN
pt: x2 + 2x - 1 =0

nhấn a[1]=b[2]=c[-1]= kết quả

chúc bạn thành công[/I]
 
M

milopopiao

Bạn bấm MODE ----> MODE ---->1(EQN)-----> rồi ấn sang phải(cái nút ý là cái nút to nhất ở máy tính)---->2----->nhập các hệ số vào(ấn số rồi ấn dấu =)
VD: giải phương trình
[TEX]x^2+2x+1[/TEX]
phần nhập hệ số: a=1,b=2,c=1\Rightarrowx=-1

bậc nhất 2 ẩn bác ơi! không phải bậc 2! bác nhầm kìa =='
 
Top Bottom