Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) giải phương trình x+[tex]\frac{3x}{\sqrt{x^{2}+9}}[/tex]=[tex]6\sqrt{2}[/tex]
2cho cac số thuc dương x,y,z thỏa mãn [tex]\sqrt{x^{2}+y^{2}}+\sqrt{x^{2}+z^{2}}+\sqrt{y^{2}+z^{2}}[/tex]=2015
tìm giá trị nhỏ nhat của T=[tex]\frac{x^{2}}{y+z}+\frac{y^{2}}{z+x}+\frac{z^{2}}{x+y}[/tex]
3cho x^2-x-1=0 tính P=[tex]\frac{x^{6}-3x^{5}+3x^{4}-x^{3}+2015}{x^{6}-x^{3}-3x^{2}-3x+2015}[/tex]
2cho cac số thuc dương x,y,z thỏa mãn [tex]\sqrt{x^{2}+y^{2}}+\sqrt{x^{2}+z^{2}}+\sqrt{y^{2}+z^{2}}[/tex]=2015
tìm giá trị nhỏ nhat của T=[tex]\frac{x^{2}}{y+z}+\frac{y^{2}}{z+x}+\frac{z^{2}}{x+y}[/tex]
3cho x^2-x-1=0 tính P=[tex]\frac{x^{6}-3x^{5}+3x^{4}-x^{3}+2015}{x^{6}-x^{3}-3x^{2}-3x+2015}[/tex]