D
dxk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC.Đường cao AH và phân giác BE.Góc AEB = 45 độ. tính EHC
2.Cho tam giác DEF có góc D=75 độ, đường cao FH = nửa DE . Tính góc E
3.3. Đ/tròn tâm O 2 đg kính AB vuông góc CD
M là 1 điểm thay đổi trên AO (góc MCO =30 độ)
Gọi I là 1 điểm trên đ/kính CD.
MI giao đ/tròn tai R và S(MR<MS)
Chứng minh: 1/MR = 1/MI +1/MS
2.Cho tam giác DEF có góc D=75 độ, đường cao FH = nửa DE . Tính góc E
3.3. Đ/tròn tâm O 2 đg kính AB vuông góc CD
M là 1 điểm thay đổi trên AO (góc MCO =30 độ)
Gọi I là 1 điểm trên đ/kính CD.
MI giao đ/tròn tai R và S(MR<MS)
Chứng minh: 1/MR = 1/MI +1/MS