H
huong2000x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khai triển và rút gọn các biểu thức ( với x,y không âm)
1, [tex](4\sqrt{x} - \sqrt{2x}) (\sqrt{x}- \sqrt{2x})[/tex]
2, [tex](2\sqrt{x} + \sqrt{y}) (3\sqrt{x}- 2\sqrt{y})[/tex]
các a chị giúp e vs ạ ( E đang cần gấp lắm ạ.huhu
1, [tex](4\sqrt{x} - \sqrt{2x}) (\sqrt{x}- \sqrt{2x})[/tex]
2, [tex](2\sqrt{x} + \sqrt{y}) (3\sqrt{x}- 2\sqrt{y})[/tex]
các a chị giúp e vs ạ ( E đang cần gấp lắm ạ.huhu