C
cuti2601
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. giải pt
a, [tex]\frac{x^2+2x+1}{x^2+2x+2}+\frac{x^2+2x+2}{x^2+2x+3}= \frac{7}{6}[/tex]
b, [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{2-x^2}}=2[/tex]
2, cmr
a>0,b>0
thì [tex]\frac{a^2+b^2}{a+b} \geq \sqrt{ab}[/tex]
b, cho 2 số x,y thoả mãn 2x+y=1
tìm min [tex]A=2x^2+y^2[/tex]
3, cho [tex]A=[(\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}}).\frac{2}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}] : \frac{\sqrt{x^3}+y\sqrt{x}+x\sqrt{y}}{\sqrt{x^3y}+\sqrt{xy^3}}[/tex]
x,y>0
a, rút gọn
b, biết x.y=16. tính min A
a, [tex]\frac{x^2+2x+1}{x^2+2x+2}+\frac{x^2+2x+2}{x^2+2x+3}= \frac{7}{6}[/tex]
b, [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{2-x^2}}=2[/tex]
2, cmr
a>0,b>0
thì [tex]\frac{a^2+b^2}{a+b} \geq \sqrt{ab}[/tex]
b, cho 2 số x,y thoả mãn 2x+y=1
tìm min [tex]A=2x^2+y^2[/tex]
3, cho [tex]A=[(\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}}).\frac{2}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}] : \frac{\sqrt{x^3}+y\sqrt{x}+x\sqrt{y}}{\sqrt{x^3y}+\sqrt{xy^3}}[/tex]
x,y>0
a, rút gọn
b, biết x.y=16. tính min A