V
vuonghongtham07
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.chứng minh rằng nếu a,b,c \geq 0 và b= $\frac{a+c}{2}$ thì $\frac{1}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}$ + $\frac{1}{\sqrt{b} + \sqrt{c}}$ = $\frac{2}{\sqrt{c} + \sqrt{a}}$
2. tìm nghiệm nguyên của phương trình: $x^2+2y^2+3xy-2x-4y+3=0$
2. tìm nghiệm nguyên của phương trình: $x^2+2y^2+3xy-2x-4y+3=0$
Last edited by a moderator: