C
chemistry1713
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có ai giỏi máy tính cầm tay hông; giải dùm t mấy bài này đi
1) Tìm UCLN và BCNN của 1358024701; 1851851865
2) Giải phương trình
[TEX] x^4 + 2,2003 x^3 + 1,2004x^2 - 0,2001x - 0,2002 = 0[/TEX]
3) Cho đa thức [TEX] P(x) = 4x^3 + (m+n)x^2 - (m+4n)x + 2[/TEX]. Tìm các giá trị của m; n biết P(x) chia hết cho (2x+1)^2
4) Giải phương trình
[TEX] (2x^2 - 3x -1 )^2 - 6x^2 + 9x -1 = 0[/TEX]
5) Tìm dư trong phép chia đa thức
[TEX] A(x) = 4x^4 - 5x^3 + 6x^2 + 2x-11[/TEX] cho 3x+5 ( dạng 0,00001)
6) Số chính phươg P có dạng 3a01b6c29. Tìm các chữ số a; b; c biết [TEX] a^3 + b^3 + c^3 = 349[/TEX]
7) số chính phưuong Q có dạng 65c3596d4. Tìm c;d biết tổng các chữ số cuả Q chia hết cho 5.
1) Tìm UCLN và BCNN của 1358024701; 1851851865
2) Giải phương trình
[TEX] x^4 + 2,2003 x^3 + 1,2004x^2 - 0,2001x - 0,2002 = 0[/TEX]
3) Cho đa thức [TEX] P(x) = 4x^3 + (m+n)x^2 - (m+4n)x + 2[/TEX]. Tìm các giá trị của m; n biết P(x) chia hết cho (2x+1)^2
4) Giải phương trình
[TEX] (2x^2 - 3x -1 )^2 - 6x^2 + 9x -1 = 0[/TEX]
5) Tìm dư trong phép chia đa thức
[TEX] A(x) = 4x^4 - 5x^3 + 6x^2 + 2x-11[/TEX] cho 3x+5 ( dạng 0,00001)
6) Số chính phươg P có dạng 3a01b6c29. Tìm các chữ số a; b; c biết [TEX] a^3 + b^3 + c^3 = 349[/TEX]
7) số chính phưuong Q có dạng 65c3596d4. Tìm c;d biết tổng các chữ số cuả Q chia hết cho 5.
Last edited by a moderator: