T
tep1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình thoi ABCD cạnh a. Gọi R1, R2 lần lượt là bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABD, ABC. Tính a theo R1 và R2.
2. Cho hình thoi ABCD. Đường trung trực của AB cắt BD tại M và AC tại N. Biết NA=a, MB=b. Tính diện tích của hình thoi theo a,b.
Tks
2. Cho hình thoi ABCD. Đường trung trực của AB cắt BD tại M và AC tại N. Biết NA=a, MB=b. Tính diện tích của hình thoi theo a,b.
Tks