Toán [Toán 9] Hình học

lê trà my

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3
0
1
20
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vg tại A Qua C kẻ đường thẳng d vuông góc với AC Từ trung điểm M của cạnh AC kẻ ME vuông góc với BC (E thuộc BC)đường thẳng ME cắt đường thẳng d tại H và cắt đường thẳng AB tại K
a) CM: MK=MH
b)Gọi D là giao điểm của AH và BM CM:AH vuông góc với BM
c)CM: AD.AH=2ME.MK
d) Cho AB=a và góc ACB= 30 độ tính MH theo a
 
Top Bottom