A
angelwinte_july
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1; Cho tứ giác ABCD có góc C+ góc D=90độ. Gọi M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của AB,BD,CD,CA.Chứng minh rằng 4 điểm M,N,P,Q cùng thuộc 1 đường tròn
Bt2; Cho tam giác ABC nối tiếp đường tròn (O;R). Tính độ dài các cạnh AB;AC, biết R=3cm và khoảng cách từ O đến AB,AC lần lượt là 2 căn 2 cm và căn 11/2 cm
@ Chú ý : tiêu đề .
Đã sửa.
Bt2; Cho tam giác ABC nối tiếp đường tròn (O;R). Tính độ dài các cạnh AB;AC, biết R=3cm và khoảng cách từ O đến AB,AC lần lượt là 2 căn 2 cm và căn 11/2 cm
@ Chú ý : tiêu đề .
Đã sửa.
Last edited by a moderator: