C
caubeyeubongda
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1 : Cho tam giác ABC có [TEX]\hat{A} =20^o[/TEX] , [TEX]\hat{B} =30^o[/TEX] , [TEX]AB =60 cm[/TEX] , . Đường vuông góc kẻ từ C đến AB cắt AB tại P , hãy tìm
a, AP ,PB
b , CP
B2 :Cho tam giác ABC vuông ở A , AB = 6cm , AC = 8cm
a, Tính BC , [TEX]\hat{B}[/TEX] [TEX]\hat{C}[/TEX]
b, Phân giác [TEX]\hat{A}[/TEX] cắt BC tại D , tính BD , CD
a, AP ,PB
b , CP
B2 :Cho tam giác ABC vuông ở A , AB = 6cm , AC = 8cm
a, Tính BC , [TEX]\hat{B}[/TEX] [TEX]\hat{C}[/TEX]
b, Phân giác [TEX]\hat{A}[/TEX] cắt BC tại D , tính BD , CD