M
messivippro
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho nửa dường tròn tâm 0 đường kính AB=a.Gọi Ax,By là các tia vuông góc với AB (Ax,By thuộc cùng 1 nửa mặt phẳng bờ AB ).Qua điểm M thuộc nửa dường tròn (0) (M khác A và B) kẻ tiếp tuyến với nửa dường tròn (0);nó cắt Ax,By lần lượt tại E và F.Gọi K là giao điểm của AF và BE
a) CM:MK vuông góc với AB
b) Khi MB=căn bậc hai của 3; tính diện tích tam giác KAB theo a
Note: tiêu đề + nội quy bài viết
a) CM:MK vuông góc với AB
b) Khi MB=căn bậc hai của 3; tính diện tích tam giác KAB theo a
Note: tiêu đề + nội quy bài viết
Last edited by a moderator: