M
messivippro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
toán vào 10 ngày mai !cần gấp ! giúp mình với !
cho nửa dường tròn tâm 0 đường kính AB=a.Gọi Ax,By là các tia vuông góc với AB (Ax,By thuộc cùng 1 nửa mặt phẳng bờ AB ).Qua điểm M thuộc nửa dường tròn (0) (M khác A và B) kẻ tiếp tuyến với nửa dường tròn (0);nó cắt Ax,By lần lượt tại E và F.Gọi K là giao điểm của AF và BE
a) CM:MK vuông góc với AB
b) Khi MB=căn bậc hai của 3; tính diện tích tam giác KAB theo a
cho nửa dường tròn tâm 0 đường kính AB=a.Gọi Ax,By là các tia vuông góc với AB (Ax,By thuộc cùng 1 nửa mặt phẳng bờ AB ).Qua điểm M thuộc nửa dường tròn (0) (M khác A và B) kẻ tiếp tuyến với nửa dường tròn (0);nó cắt Ax,By lần lượt tại E và F.Gọi K là giao điểm của AF và BE
a) CM:MK vuông góc với AB
b) Khi MB=căn bậc hai của 3; tính diện tích tam giác KAB theo a
hn3 : Đây không phải Toán 10 , post đúng box em nhe ^^
Last edited by a moderator: