[toán 9] hình học và đại số

S

sinlizzy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Help... help... help!! :confused: Giải chi tiết giùm mình nha :(
1. Cho đường tròn (O), bán kính R = 2√2 (cm), trên đường thẳng (d) đi qua O lấy điểm A sao cho OA = √3 - 1 (cm). Tìm tất cả các điểm M của (O) để góc OMA có số đo lớn nhất. Lúc đó, tính độ dài đoạn AM và số đo góc OMA.
2. Tìm tất cả các số hữu tỉ không âm x, y, z thỏa mãn đẳng thức: x^3 + 3y^3 + 9z^3 = 2013xyz
 
Top Bottom